436 จำนวนผู้เข้าชม |
วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่เก็บข้อมูลโครงการการยกระดับการผลิต แปรรูป และตลาดโคเนื้อจังหวัดพะเยา นำโดยรองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา พร้อมทีมวิจัยคณะเกษตรลงพื้นที่ดังกล่าว ทั้งนี้เพื่อสร้างห่วงโซ่คุณค่าใหม่แก่ผลิตภัณฑ์ชุมชน จากเศรษฐกิจฐานรากสู่มูลค่าเชิงพาณิชย์ ในจังหวัดพะเยา