คณะเกษตรศาสตร์ฯ ลงพื้นที่ดำเนินการวิจัยและบริการวิชาการด้านการใช้เศษสับปะรดภูแลเป็นอาหารโคขุน

466 จำนวนผู้เข้าชม  | 

คณะเกษตรศาสตร์ฯ ลงพื้นที่ดำเนินการวิจัยและบริการวิชาการด้านการใช้เศษสับปะรดภูแลเป็นอาหารโคขุน

วันที่ 8-9 ตุลาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รศ.ดร.โชค โสรัจกุล ดร.ขรรค์ชัย ดั้นเมฆ และ คณะทำงาน เข้าลงพื้นที่ดำเนินการวิจัยและบริการวิชาการด้านการใช้เศษสับปะรดภูแลเป็นอาหารโคขุน ร่วมกับ ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์เชียงราย นอกจากนี้ได้เข้าศึกษาฟาร์มปศุสัตว์ของไร่บุญรอด สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย เพื่อสร้างความร่วมมือในด้านการเลี้ยงและใช้ประโยชน์โคพานดูซีต่อไป

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  คุกกี้