ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา เปิดให้เก็บผักด้วยตนเอง ในราคาถูก ๆ

ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง  คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา เปิดให้เก็บผักด้วยตนเอง ในราคาถูก ๆ

วันนี้ แอดมินจะพาไปแอ่วเด้อ !!
กับศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง
( เพราะอะไรนะเหรอ เค้าเปิดให้เราไปเก็บผักด้วยตนเอง ในราคาถูก ๆ )
" สด สะอาด ปลอดภัยเด้อ "
เปิดให้เข้าไปเก็บได้แล้ววันนี้
เริ่มต้นที่ 10.- บาท

มีทั้ง บรอกโคลี, กะหล่ำรูปหัวใจ, มะเขือเทศ, ผักสลัด 10 สายพันธุ์, แตงกวา, ต้นกล้าดอกไม้ ฯลฯ
Google Map : https://goo.gl/maps/rRrfQEG8PThyrThU9

" ลองมาเดินแอ่วผ่อเด้อ "
#มีจะอี้ตวยก๊ะ
#คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
#มหาวิทยาลัยพะเยา
#SmartAgriculture