คณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมการรายงานความก้าวหน้า Super KPI การตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ และ การรายงานความก้าวหน้าโครงการวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ

584 จำนวนผู้เข้าชม  |

วันที่ 11-12 มีนาคม 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ เข้าร่วมการรายงานความก้าวหน้า Super KPI การตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ และ การรายงานความก้าวหน้าโครงการวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ (Unit of Excellence) ณ โรงแรม Le Meridien Chiang Rai Resort, Thailand นำโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม, ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา และอาจารย์หลักสูตรการประมง ผศ. ว่าที่ร้อยตรี ดร.ฉัตรมงคล สุวรรณภูมิ เข้าร่วมงานดังกล่าวฯ

ภายในงานประกอบไปด้วยการบรรยาย Techniques, Tips and Ethics for Research Publications จากศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ฤทธิ์ สมบัติสมภพ หัวหน้าศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (TCI) การบรรยายความสำคัญของการตีพิมพ์งานวิจัยสู่การจัดอันดับมหาวิทยาลัยใน World Rankings รวมถึงการปฐมนิเทศโครงการจัดตั้งหน่วยวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ (UoE) เพื่อเป็นการสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่และพัฒนาผลงานวิจัยเข้าสู่สากลตามวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย “University for Community Innovation with International Standard”

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง