คณะเกษตรศาสตร์ฯ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปและเพิ่มมูลค่าข้าว กล้วย และมะเขือเทศ

589 จำนวนผู้เข้าชม  | 

คณะเกษตรศาสตร์ฯ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปและเพิ่มมูลค่าข้าว กล้วย และมะเขือเทศ

ในวันที่ 13 - 14 มีนาคม 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปและเพิ่มมูลค่าข้าว กล้วย และมะเขือเทศ ณ ศูนย์เรียนรู้สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเกษตรศาสตร์ฯ วิทยากรโดย ดร.รณกร สร้อยนาค และ อ.เนวิชญานิ์ วุฒินิธิศานันท์ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร พร้อมคณะ เป็นวิทยากรในการจัดอบรมดังกล่าวฯ

ทั้งนี้เป็นการฝึกอบรมถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรสู่อุตสาหกรรมมูลค่าสูง โดยกลุ่มเป้าหมายประกอบด้วยเกษตรกร กลุ่มเกษตรกร วิสาหกิจชุมชน กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรที่มีความสนใจเกี่ยวกับการแปรรูปและเพิ่มมูลค่าข้าว กล้วย และมะเขือเทศ ดำเนินภายใต้โครงการงบกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 เพิ่มขีดในการแข่งขันการเกษตรระดับภูมิภาค กิจกรรมพัฒนาการผลิตสินค้าเกษตรและอาหารปลอดภัยได้มาตรฐาน เพื่อพัฒนาเป็นแหล่งผลิตสินค้าคุณภาพปลอดภัย พร้อมเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรสู่อุตสาหกรรมมูลค่าสูง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  คุกกี้