ระหว่างเดือนกรกฎาคม 2565 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา รับการประเมินคุณภาพการศึกษาในระดับหลักสูตร AUN QA ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีรองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ผศ.ดร.กัญญาณัฐ สุนทรประสิทธิ์ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการที่เข้าร่วมในการประเมินครั้งนี้

ทั้งนี้เป็นการแลกเปลี่ยน และข้อเสนอแนะในการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรของคณะ ให้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รองรับการผลิตบัณฑิตของคณะเกษตรศาสตร์ฯ ให้มีคุณภาพออกสู่ตลาดแรงงาน ก่อเกิดประสิทธิภาพ ประสิทธิผล สร้างความน่าเชื่อถือ ความมั่นใจ ให้กับนิสิต ผู้ปกครอง ผู้ประกอบการ ผู้ที่สนใจ และบุคคลภายนอก ที่เข้ามาสัมผัสกับคณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยพะเยา สืบต่อไป