ลงพื้นที่ดำเนินกิจกรรมการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ " โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเบ็ตตี้ดูเมน ต.ผาช้างน้อย อ.ปง จ.พะเยา " โดยคณะเกษตรฯ ม.พะเยา

วันที่ 27 มกราคม 2566 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ " โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเบ็ตตี้ดูเมน ต.ผาช้างน้อย อ.ปง จ.พะเยา " ดำเนินกิจกรรมปรับปรุงห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อและการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช นำโดยคณบดี ผศ.ดร.วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก, รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา, รองคณบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาองค์กร ดร.บุญร่วม คิดค้า, บุคลากรพร้อมนิสิต ลงพื้นที่ดังกล่าวฯ

ทั้งนี้เป็นการลงพื้นที่ เยี่ยมชมและติดตามผลการดำเนินกิจกรรมของโรงเรียนฯ ปรึกษา หารือ ข้อเสนอแนะ เพื่อให้นักเรียนได้เพิ่มพูนความรู้ ทักษะและได้รับประสบการณ์ที่ถูกต้องและเหมาะสม รวมทั้งเป็นการเตรียมงานเพื่อการรับเสด็จของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ที่จะถึงนี้