จัดทำแผนทบทวนกลยุทธ์และติดตามผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการคณะฯ ประจำปี 2566 คณะเกษตรฯ มหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินการจัดทำแผนทบทวนกลยุทธ์และติดตามผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการคณะฯ ประจำปี 2566 ณ หอประชุมไร่ภูกลองฮิลล์ จังหวัดพะเยา นำโดยคณบดี, รองคณบดี, คณาจารย์ พร้อมบุคลากรคณะ เข้าร่วม ได้รับเกียรติจากคณบดี ผศ.ดร.วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก เปิดโครงการดังกล่าวฯ

ทั้งนี้เป็นการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ ของคณะฯ เพื่อให้ครอบคลุม KPI ของมหาวิทยาลัยพะเยา และติดตามผลการดำเนินงานในแต่ละด้าน พร้อมทำกิจกรรมสร้างความสามัคคีภายในคณะฯ นำไปสู่การพัฒนายิ่งขึ้น ต่อไป