คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำผู้เรียนโครงการ นักแปรรูปเนื้อสัตว์อัจฉริยะ (Smart Meat Processors) เข้าฝึกปฏิบัติการการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูป ณ โรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ (ป้าหล้า) และ

861 จำนวนผู้เข้าชม  | 

คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำผู้เรียนโครงการ นักแปรรูปเนื้อสัตว์อัจฉริยะ (Smart Meat Processors) เข้าฝึกปฏิบัติการการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูป ณ โรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ (ป้าหล้า) และ

ในวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2562 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้นำผู้เรียนในโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสูง หลักสูตรประกาศนียบัตร " นักแปรรูปเนื้อสัตว์อัจฉริยะ (Smart Meat Processors)” เข้าฝึกปฏิบัติการการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูป ณ โรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ (ป้าหล้า) และโรงงานลูกชิ้นฟาร์มลักษณ์ เพื่อให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติจริง โดยได้รับความร่วมมือจากศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่ และสถานประกอบการทั้งสอง ให้ความอนุเคราะห์วิทยากรในการถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์ให้กับผู้เรียนในครั้งนี้ 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  คุกกี้