คณะเกษตรขอแสดงความยินดีกับนิสิตและอาจารย์ที่ปรึกษาที่นำพาทีมผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อแข่งขันต่อในระดับภาคเหนือ (ตอนบน 2) สู่ระดับภูมิภาค

547 จำนวนผู้เข้าชม  | 

คณะเกษตรขอแสดงความยินดีกับนิสิตและอาจารย์ที่ปรึกษาที่นำพาทีมผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อแข่งขันต่อในระดับภาคเหนือ (ตอนบน 2) สู่ระดับภูมิภาค

คณะเกษตรขอแสดงความยินดีกับนิสิตและอาจารย์ที่ปรึกษาที่นำพาทีมผ่านเข้ารอบเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อแข่งขันต่อในระดับภาคเหนือ (ตอนบน 2) สู่ระดับภูมิภาค ต่อไป เมื่อวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 มีการแข่งขัน R2M (Research to Market) ณ มหาวิทยาลัยพะเยา
ทีม CRISPY OKRA (ผ่านเข้ารอบ)
ผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์กระเจี๊ยบแผ่นอบกรอบเสริมผักเชียงดา
นางสาว วานิชชา อินสุก สาขา?วิทยา?ศาสตร์?เเละ?เทคโนโลยี?การ?อาหาร?
นาย เกียรติศักดิ์ ใจชุ่ม สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
นายภาณุวัฒน์ กลิ่นหอม สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
นางสาว อริญชยา วัฒนศัพท์ สาขาวิชาการตลาด
นายศุภกฤษ นวลจีน สาขาวิชา การจัดการการสื่อสาร
โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา
ดร.คุณากร ขัติศรี คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์
อาจารย์บุรินทร์ บัณฑะวงค์ สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์
และยังมีอีก 3 ทีม ที่ได้รับรางวัลชมเชย


ได้แก่
ทีม Meat High Tech
สุภลักษณ์ ไชยสงค์ Food Sci
สิริชัย เบจมาคม ICT
ณัฐนันท์ แก้วหน่อเมือง ICT
อโนชา ปัญโต ITC
อาจารย์ที่ปรึกษาผศ.ดร.สุรางคนา ระวังยศ
ดร.ธนิกานต์ สันสวัสดิ์


ทีม AG-Food Safety
กนกวรรณ ชัยชาญ FoodSafety
เกรียงไกร บุญร่วม FoodSafety
ณัฐพงษ์ แซ่หลิ่ม FoodSafety
เยาวลักษณ์ พันธุ์กลิ่นแก้ว -เกษตรศาสตร์
อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.ยุพารัตน์ โพธิเศษ


ทีม Agri-FoodSafety
สุพรรษา บุญหล้า FoodSafety
นันทนา จันตะมา FoodSafety
ไพลิน กงชาติ FoodSafety
ธนพร ไกรยุทธ -เกษตรศาสตร์
อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.ยุพารัตน์ โพธิเศษ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  คุกกี้